Đánh giá bài viết

Đối với thời đại công nghệ thì người dùng điện thoại thông minh không còn quá xa lạ  Google Maps nữa, khi người dùng muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần vị trí của mình thì họ sẽ tìm trên Google Maps và lựa chọn những địa điểm, dịch vụ gần vị trí mình nhất. Khi bạn tạo vị trí trên bản đồ rồi, thì làm sao để tăng tối đa doanh thu và phủ thương hiệu từ Maps đó? Hãy cùng Googlemapsgmd tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Google Maps tại Hà Nội nhé.

1. Dịch vụ SEO Google Maps là gì?

Dịch vụ SEO Google Maps là hình thức SEO giúp đưa địa điểm doanh nghiệp của bạn lên TOP Google Maps hoặc Google Search. Hay còn được gọi là SEO Local nói 1 cách  dễ hiểu hơn là: SEO Local là tối ưu hóa kết quả tìm kiếm khu vực, vị trí của khách hàng. 

Dịch vụ SEO Google Maps là gì?
Dịch vụ SEO Google Maps là gì?

SEO Google Maps được sử dụng để làm tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm thấy và tiếp cận thông tin về công ty, dịch vụ của bạn từ đó sẽ tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ những khách hàng mới tiềm năng. Với dịch vụ SEO Maps này khi khách hàng tìm kiếm từ khóa Google sẽ trả kết quả doanh nghiệp của bạn nằm trong TOP đầu trên Google Search và Google Maps.

2. Những người cần sử dụng dịch vụ SEO Google Maps?

Thông thường, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực dưới đây cần sử dụng dịch vụ SEO Maps tại Hà Nội :

 • Ngành nhà nghỉ, khách sạn, homestay, nhà hàng, quán ăn

Các cơ sở kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực này cần phải SEO Google Top Google Maps càng sớm càng tốt. Vì khách hàng luôn muốn tìm kiếm một địa điểm để ăn uống, dừng chân, nghỉ ngơi gần vị trí của họ nhất.

 • Văn phòng, trụ sở công ty

SEO Maps lên TOP đóng góp phần lớn trong việc xây dựng và phủ thương hiệu của văn phòng, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng gọi điện, chỉ đường đến với doanh nghiệp của bạn.

 • Những ngành dịch vụ tại địa phương

Những ngành dịch vụ tại địa phương như: sửa chữa xe máy, gara ô tô, điện thoại, camera, máy tính, spa,….cần SEO Google Maps để tăng lượng khách hàng lân cận tìm kiếm những dịch vụ gần vị trí của khách hàng.

 • Điểm vui chơi giải trí

Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng đến các địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch thì việc SEO Maps trên Google lên TOP cũng sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn địa điểm nhanh hơn và đưa ra lựa chọn với những vị trí gần nhất và nằm trong TOP đầu.

Những người cần sử dụng dịch vụ SEO Google Maps?
Những người cần sử dụng dịch vụ SEO Google Maps?

3. Lợi ích của SEO Google Maps : 

 • Tăng khả năng nhận biết và phủ thương hiệu: SEO Maps có thể giúp tăng thứ hạng vị trí của bạn trên Google Maps và Google tìm kiếm, từ đó sẽ tăng khả năng tiếp cận được khách hàng và được khách hàng chú ý đến, thu hút nhiều khách hàng tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn về dịch vụ của bạn.
 • Tiếp cận nhiều được khách hàng mới và tiềm năng : Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google Maps hay Google Search, nó có thể giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng đến với doanh nghiệp của bạn.
 • Nâng cao lợi thế cạnh tranh trên môi trường internet :  khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp, dịch vụ, họ có thể để lại đánh giá cũng như giới thiệu doanh nghiệp đến bạn bè và người thân của họ chỉ bằng cách chia sẻ đường liên kết doanh nghiệp của bạn. Đem đến cho bạn lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn so với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực.
 • Kênh marketing tiếp cận khách hàng giá rẻ và bền vững : Điều khiến SEO Maps thu hút nhiều người thực hiện chính là về khoản chi phí rất thấp. Không tốn kém như những hình thức quảng cáo khác, và hơn nữa nó lại rất bền vững. Với việc địa điểm doanh nghiệp đứng top Google Search, các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền maketing, mà vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ quá trình SEO Website tổng thể : sự đóng góp của SEO Maps vào quá trình SEO Website rất là lớn, bởi nguồn traffic từ Google Maps đổ về trang Web cũng khá là cao, đây cũng được coi như 1 dạng backlink. Vì Google Maps là của Google nên khi bạn SEO vị trí doanh nghiệp của bạn sẽ được Google ưu tiên và đánh giá cao, cũng như là nâng cao uy tín với Google.
  Lợi ích SEO Google Maps
  Lợi ích SEO Google Maps

4. Dịch vụ SEO Google Maps GMD tại Hà Nội :

SEO Google Maps GMD là đơn vị hàng đầu với kinh nghiệm 5 năm về dịch vụ Google Maps tại Việt Nam nói chung và việc cung cấp giải pháp SEO cho doanh nghiệp nói riêng. Với mong muốn đưa doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. SEO Google Maps là phủ thương hiệu, tiết kiệm chi phí và là sự đầu tư lâu dài và bền vững sau đó sẽ có sự chuyển đổi.

5. GMD Cung cấp tất cả những dịch vụ về Google Maps

Dịch vụ Google Maps GMD
Dịch vụ Google Maps GMD
 • Tạo địa điểm trên Google Maps
 • Lấy mã xác minh Maps có sẵn
 • Đánh giá 5 sao Google Maps
 • Lấy quyền quản trị Maps bị mất
 • Khôi phục Maps tạm ngưng
 • Khôi phục Maps vô hiệu hóa.
 • Chỉnh sửa – Xóa Maps

Tag: tạo maps, đưa vị trí doanh nghiệp lên bản đồ, ghim cửa hàng lên bản đồ, xác minh google maps, tạo vị trí trên google maps, seo google maps, tối ưu google maps, dịch vụ google maps, seo local, maps bị tạm ngưng, maps bị vô hiệu hóa, maps bị mất quyền quản trị, đánh giá google maps, review google maps, đánh giá 5 sao vị trí kinh doanh, xóa maps, dịch vụ google maps giá rẻ, dịch vụ google uy tín, dịch vụ google maps, dịch vụ google maps tp hồ chí minh, dich vụ google maps chất lượng, dịch vụ google maps hà nội, dịch vụ google maps toàn quốc, dịch vụ xác minh google maps, khôi phục maps, seo google maps lên top, tạo bản đồ, đưa vị trí lên bản đồ, dịch vụ xác minh google map, dịch vụ làm google map, dịch vụ xác minh google maps, trang doanh nghiệp bị tạm ngưng.

Bài Viết Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *