Đánh giá bài viết

thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Googlemapsgmd

Ngày nay, để tiếp cận với khách hàng, mỗi công ty, cửa hàng đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty, doanh nghiệp dường như là không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Googlemapsgmd ra đời với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

design logo

Tại sao cần thiết kế logo

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình, giao tiếp với khách hàng, đối tác, chỉ cần nhìn logo là sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm, bộ nhận diện như bảng hiệu, website, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, trên các đồ dùng hàng ngày, các món quà tặng của doanh nghiệp,…

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong việc.

logo

Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.

Những thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết ngành nghề của doanh nghiệp mà còn thể hiện định hướng đối tượng khách hàng, mục tiêu hoạt động, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường.

Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Đặc biệt quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường, một hình ảnh logo đẹp, ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng của bạn đối với đối tác – khách hàng.

Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn

Khi đơn vị của bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp, nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp, làm cho thương hiệu trở nên to lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường.

Nên chọn sử dụng dịch vụ thiết kế logo ở đâu uy tín

Đến với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi, bạn đã có được sự chọn lựa hoàn toàn đúng đắn. Bằng việc thiết kế logo đẹp, độc, không trùng lặp ý tưởng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi luôn hiểu rằng logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng vì vậy việc thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Với sứ mệnh là làm cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn được lan tỏa và cuốn hút, những chuyên gia thiết kế đồ họa sáng tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo, biến ý tưởng của bạn thành những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế logo cho:

 • Thiết kế logo công ty bất động sản
 • Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang
 • Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng
 • Thiết kế logo khách sạn
 •  Thiết kế logo cho lĩnh vực nội thất
 • Thiết kế logo spa thẩm mỹ viện
 •  Thiết kế logo quán cafe, quán trà sữa
 • Thiết kế logo bệnh viện, trường học
 • Thiết kế logo công ty phầm mềm,…

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế logo tại Googlemapsgmd sau  đây chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua khi có nhu cầu.

dịch vụ thiết kế logo

Đến với đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp của Googlemapsgmd quý khách sẽ được:

 •  Logo với thiết kế ấn tượng phản ánh một cách rõ nét nhất về thương hiệu doanh nghiệp của khách hàng.
 • Chi tiết hướng dẫn sử dụng Logo đầy đủ, quy định về màu sắc, tỷ lệ, font chữ, bản thuyết trình về ý nghĩa mà logo mang đến …
 • Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế logo nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp nhất.
 • Quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu.
 • Logo của công ty được lưu lại ở trên Server miễn phí trong 1 năm, Quý khách liên hệ cũng như tải về bất cứ khi nào.
 • Chi phí thiết kế rẻ nhất trên toàn thị trường hiện nay
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tính sáng tạo, nhiệt tình trong công việc
 • Khách hàng không cần phải di chuyển, chỉ việc ngồi nhà và nhân viên chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để làm việc
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ làm việc hoặc có thể xong trước hạn trong hợp đồng.

thiết kế logo

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế web cho mọi lĩnh vực theo yêu cầu quý khách hàng, để xem chi tiết các dịch vụ thiết kế web quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Trụ sở 1: 240 Nguyễn Đình Chính. Phường 11. Quận Phú Nhuận. Thành Phố Hồ Chí Minh

Trụ sở 2: 102 Đường. Trường Chinh, Phương Đình. Đống Đa. Hà Nội. Việt Nam

Hotline: 0971 659 286

Email: dichvuxacminh.maps.vietnam@gmail.com

Bài Viết Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *