Đánh giá bài viết

【Dịch Vụ Google Maps Dành Cho Doanh Nghiệp – Hộ Kinh Doanh】Hiện nay, Google Maps là 1 ứng dụng phát triển, nó giúp cho khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ, quán ăn, nhà hàng chỉ trong vài giây. Vậy cơ sở kinh doanh của bạn đã có trên Google Maps chưa? Lợi ích của Google Maps tác động đến doanh nghiệp và dịch vụ của bạn đến đâu, cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Dịch Vụ Google Maps Tại Hà Nội

1. Tổng quan về Google Maps

Google Maps rất thông dụng nhưng nhiều người chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động và lợi ịch mà Google Maps mang lại, nên chưa thể tận dụng được tối ưu chức năng của Google Maps đối với sự phát triển của doanh nghiệp cũng như thương hiệu và doanh thu.

Tổng quan về Google Maps
Tổng quan về Google Maps

1.1. Google Maps Là Gì?

Google Maps là 1 ứng dụng cung cấp bản đồ trực tuyến do Google phát triển vào tháng 2 năm 2005. Tính đến hiện tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ được lập bản đồ cũng như hàng trăm triệu doanh nghiệp và địa điểm đã có mặt trên bản đồ.

1.2. Tại sao cần Google Maps

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển kèm theo đó là những ứng dụng được phổ biến và mặc định trên điện thoại thông minh và Google Maps là 1 ứng dụng không thể thiếu trên những chiếc Smatphone hiện đại. Bởi những lợi ích mà nó mang lại đó là sự tiện ích, nhanh chsong và hiệu quả chính xác.

1.3. Lợi ích Google Maps mang lại

– Người đi đường, tài xế: có thể tìm kiếm tuyến đường di chuyển ngắn và thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu,…

– Đối với doanh nghiệp, cửa hàng: khách hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ với cửa hàng,…

– Dự báo thời tiết: Hỗ trợ công cụ dự báo trước thời tiết từ hình ảnh mây vệ tinh,…

– Đo lường mật độ giao thông tuyến đường đang di chuyển

– Cảnh báo tốc độ di chuyển, tuyến đường cho tài xế,…

2. Tạo địa điểm Google Maps

Tạo địa điểm Google Maps là ghim vị trí, địa chỉ, quán xá, doanh nghiệp, nhà hàng lên bản đồ Google Maps. Khi đó vị trí của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ với những danh mục và đề xuất vị trí của bạn đến với khách hàng tìm kiếm. Từ đó doanh nghiệp, cửa hàng, quán xá của bạn dễ dàng hơn trong vấn đề phủ thương hiệu kinh doanh, tăng doanh thu và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Vị trí doanh nghiệp hiển thị trên Google Maps
Vị trí doanh nghiệp hiển thị trên Google Maps

2.1. Những ai cần tạo địa điểm Google Maps

Những đối tượng nên tạo địa điểm trên Google Maps bao gồm:

 • Chủ doanh nghiệp.
 • Chủ cửa hàng, quán ăn.
 • Chủ khách sạn, nhà nghỉ
 • Chủ quán Bar, Club
 • Showrom ô tô, điện máy
 • Khu du lịch, nghỉ dưỡng, homestay

2.2. Dịch vụ tạo địa điểm Google Maps GMD

Dịch vụ tạo địa điểm Googlemapsgmd đã và đang giúp các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,…. tiếp cận gần hơn đến những khách hàng mới tiềm năng hơn. Tạo sự thuận lợi đối với khách hàng khi tìm kiếm doanh nghiệp. Tăng độ phủ thương hiệu, uy tín trong mắt khách hàng trên môi trường Internet và đây cũng là phương pháp Maketing online miễn phí.

3. Lấy mã xác minh Google Maps

Các doanh nghiệp cơ sở kinh doanh, dịch vụ, sản xuất hiện nay đang dần thấy rõ được hiệu quả, lợi thế của việc tạo địa điểm trên Google Maps. Nhưng để lấy mã xác minh Google Maps hiện nay là rất khó và phải đợi 14 ngày mới có thể nhận được mã xác minh Google Maps, thậm chí mã xác minh cũng không được gửi về. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân không xác minh được địa điểm Google Maps dưới đây nhé.

Maps chưa được xác minh
Maps chưa được xác minh

31. Nguyên nhân không lấy được mã xác minh Google Maps

– Có thể bạn đã điền sai thông tin nhận thư xác minh.

– Mã xác minh nhận được nhưng quá thời hạn để xác minh.

– Sau khi bạn nhận được thư nhưng quên chưa nhập mã xác minh và bị quá hạn.

– Bạn nhận thư xong đã bị mất trong đống giấy lộn mà tìm không thấy.

– Nhận được thư nhưng mã xác minh bị mờ, bị lỗi.

– Và cũng có thể địa điểm đó của bạn Google xác nhận là ảo thì sẽ không được cung cấp mã xác minh.

3.2. Dịch vụ lấy mã xác minh Google Maps GMD

Dịch vụ lấy mã xác minh Googlemapsgmd sẽ giúp bạn tạo cũng như là lấy mã xác minh nhanh chóng, không cần chờ đợi thư của Google Maps gửi về nữa. Thời gian xác minh nhanh chóng, chỉ mất từ 3-5 ngày là doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Không phát sinh chi phi duy trì, hỗ trợ sử dụng và chỉnh sửa Maps trong suốt quá trình sử dụng sau này.

4. SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google Maps hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính hiệu quả cũng như tỉ lệ chuyển đổi cao. Không những vậy mà SEO Google Maps với thời gian ngắn và giữ top lâu nên nó đang được phổ biến trong vấn đề Maketing online.

SEO Google Maps
SEO Google Maps

4.1. SEO Google Maps là gì?

Dịch vụ SEO Google Maps hay chuyên ngành người ta còn gọi là SEO Local đó chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ. Chiến lược này nhằm đưa vị trí doanh nghiệp của bạn lên top đầu của Google tìm kiếm, Từ đó, thông tin doanh nghiệp của bạn như khoảng cách, số điện thoại, website, địa chỉ, đường đi…. được hiển thị ra và tiếp cận đến khách hàng tìm kiếm.

4.2. Lợi ích của SEO Google Maps

SEO Google Maps có 5 lợi ích nổi bật là:

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng
 • Phủ thương hiệu khu vực kinh doanh
 • Giao diện hiển thị thu hút và bắt mắt hơn với khách hàng
 • Giúp tăng trưởng doanh thu
 • Hỗ trợ tối ưu cho chiến lược SEO tổng thể website

4.3. Dịch vụ SEO Google Maps GMD

Dịch vụ SEO Googlemapsgmd chúng tôi sẽ tối ưu Maps chuẩn SEO, geotag hình ảnh, tối ưu thẻ tile cùng nhiều phương pháp để tăng tối đa thứ hạng địa chỉ Google Maps của bạn nằm trong 3 thứ hạng trên SEPRs để tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng tìm năng.

5. Maps bị tạm ngưng

Bỗng một ngày bạn nhận được thông báo từ Google Busines Profile Maps bị tạm ngưng hoặc vô hiệu hóa. Lý do là trang doanh nghiệp của bạn trên Google bị tạm ngưng vì bị gắn cờ do hoạt động đáng ngờ. Nguyên nhân chung là vậy còn nguyên nhân chính bạn cũng không biết vì sao, bởi Google không thông báo rõ ràng. Cùng Googlemapsgmd tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Maps bị tạm ngưng
Maps bị tạm ngưng

5.1. Nguyên nhân khiến Maps bị tạm ngưng

Việc Maps bị tạm ngưng hoặc vô hiệu hóa có rất nhiều nguyên nhân, nhưng sẽ có 8 nguyên nhân chính dưới đây:

 • Đường dẫn website doanh nghiệp là đường dẫn chuyển tiếp.
 • Nhồi nhét từ khóa trong tiêu đề, tên địa điểm.
 • Địa điểm xác minh chưa có địa chỉ cụ thể.
 • Có nhiều tài khoản xác minh cùng 1 vị trí.
 • Loại hình kinh doanh nhạy cảm hoặc không được phép.
 • Địa chỉ hoặc email là ảo.
 • Mảng dịch vụ doanh nghiệp của bạn bị tình nghi spam.
 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tại địa điểm không thuộc quyền sở hữu của bạn.

5.2. Dịch vụ khôi phục Maps tạm ngưng GMD

Dịch vụ khôi phục Maps bị tạm ngưng – vô hiệu hóa Googlemapsgmd chúng tôi hiện đang là 1 trong số ít các đơn vị trên thị trường khôi phục được dạng Maps bị tạm ngưngvô hiệu hóa này với tỉ lệ thành công rất cao. Điều kiện là doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin của Maps trước đây và cơ sở kinh doanh phải có đầy đủ biển hiệu. Với tỉ lệ thành công cao, xử lý nhanh chóng và giá cả hợp lý, chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

6. Mất quyền quản trị Maps

Do Google Maps đang được chú trọng đến như một phương án Maketing online miễn phí nên nhiều hacker cũng như những chủ doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh hack quyền quản trị Maps của những Maps vị trí top, lâu đời, đánh giá cao hay đơn giản là Maps lâu năm có tỉ lệ chuyển đổi cao và có thương hiệu.

Mất quyền quản trị Maps
Mất quyền quản trị Maps

6.1. Cách để tự lấy lại quyền quản trị Maps

Thực hiện các bước như sau:

 1. Truy cập business.google.com/add

 2. Nhập tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn, sau đó chọn từ kết quả tìm kiếm.

 3. Nhấp vào Tiếp tục. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết ai đó đã xác minh danh sách bao gồm gợi ý về địa chỉ email đang xác minh. Nếu không thấy thông báo này, bạn có thể trực tiếp xác nhận quyền sở hữu và tự mình xác minh danh sách.

 4. Nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập và điền vào biểu mẫu.

 5. Nhấp vào Gửi. Chủ sở hữu danh sách hiện tại sẽ nhận được email kèm theo hướng dẫn và bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Thường thì tỉ lệ bạn sẽ lấy lại được quyền quản trị Maps theo cách này là rất thấp bởi yêu cầu của bạn sẽ vào hàng tồn đọng trong hàng đợi dịch vụ của họ vì 1 ngày Google phải xử lý hàng triệu trường hợp. Nên bị bỏ lỡ hoặc không xử lý được là điều hiển nhiên. Vậy chỉ còn cách duy nhất là sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên về Google Maps.

6.2. Dịch vụ lấy quyền quản trị Maps  GMD

Dịch vụ lấy quyền quản trị Maps bị mất Googlemapsgmd  Là đơn vị với kinh nghiệm 5 năm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ Google Maps chúng tôi được được hàng nghìn doanh nghiệp cửa hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và bảo mật.

7. Đánh giá địa điểm 5 sao Google Maps

Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao Google Maps đang được các chủ Maps sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Trên Google Maps có thang điểm từ 1 đến 5 sao mục đích là để khách hàng để lại trải nghiệm sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại cơ sở đó. Càng được nhiều đánh giá 5 sao thì doanh nghiệp càng chứng tỏ được độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp đối với khách hàng và cả Google. Vậy những lợi ích nào để đánh giá địa điểm 5 sao Google Maps lại hot đến vậy, hãy cùng Googlemapsgmd tìm hiểu ở phần dưới đây.

Đánh giá 5 sao Google Maps
Đánh giá 5 sao Google Maps

7.1. Lợi ích của đánh giá địa điểm 5 sao Google Maps

– Tăng uy tín trong mắt khách hàng trước khi lựa chọn địa điểm.

– Hiệu quả khi SEO Local.

– Tăng chỉ số SEO tổng.

– Đẩy lùi các đánh giá 1 sao từ các đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

– Tăng tỉ lệ click.

– Tăng chuyển đổi khách hàng.

7.2. Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao trên Google Maps GMD

– Đánh giá từ những tài khoản thật, không dùng phần mềm thứ 3.

– Đánh giá đa ngôn ngữ.

– Nội dung chân thực, chuẩn SEO, kèm hình ảnh.

– Đảm bảo an toàn cho địa chỉ Google Maps của doanh nghiệp.

– Hỗ trợ 24/7 với mọi thắc mắc của khách hàng.

– Báo cáo, lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng.

8. Dịch vụ Google Maps tại GMD

Google Maps đang hỗ trợ rất nhiều cho người dùng không chỉ ở lĩnh vực giao thông chỉ đường, mà còn giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tăng doanh thu, tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực. Vì vậy, các dịch vụ về Google Maps GMD muốn hướng đến lợi ích lâu dài của khách hàng.

Googlemapsgmd là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Maketing đã phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả nhưng dịch vụ liên quan đến Google Maps như: Tạo vị trí Google Maps, SEO Maps, Khôi phục Maps,…Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, trung thực thì chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ Google Maps GMD
Dịch vụ Google Maps GMD

Googlemapsgmd luôn cập nhật những kỹ thuật, tính năng tối ưu nhất, tốt nhất và nhanh nhất với khách hàng. Với phương châm ” Tiền là 9 – Uy tín là 10″ với tâm thế luôn đặt khách hàng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Googlemapsgmd luôn được khách hàng tin tưởng.

 

Tag: tạo maps, đưa vị trí doanh nghiệp lên bản đồ, ghim cửa hàng lên bản đồ, xác minh google maps, tạo vị trí trên google maps, seo google maps, tối ưu google maps, dịch vụ google maps, seo local, maps bị tạm ngưng, maps bị vô hiệu hóa, maps bị mất quyền quản trị, đánh giá google maps, review google maps, đánh giá 5 sao vị trí kinh doanh, xóa maps, dịch vụ google maps giá rẻ, dịch vụ google uy tín, dịch vụ google maps, dịch vụ google maps tp hồ chí minh, dich vụ google maps chất lượng, dịch vụ google maps hà nội, dịch vụ google maps toàn quốc, dịch vụ xác minh google maps, khôi phục maps, seo google maps lên top.

Bài Viết Mới

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です