Đánh giá bài viết

Dịch vụ SEO google maps – đây là kênh marketing tiết kiệm nhưng cực kỳ hiệu quả, đưa map lên top tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng trong khu vực. Hiện nay SEO google Maps là dịch vụ rất phổ biến và cần thiết dành cho mỗi doanh nghiệp, vậy Seo Google Maps là gì? Lý do Seo Maps tại sao lại cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, và nên chọn đơn vị nào Seo Maps để nhanh lên top, tất cả sẽ được Googlemapsgmd giải đáp qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ seo Google Maps là gì?

Dịch vụ SEO và tối ưu hóa Google Maps của Googlemapsgmd  đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu và các mục tiêu của của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tối ưu với nhiều phương pháp để tăng tối đa khả năng hiển thị Google Map của doanh nghiệp trong 3 thứ hạng trên SEPRs.

SEO Google Maps hay còn được gọi là Local SEO là chiến lược giúp đưa địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm. Nhờ vậy, các thông tin về doanh nghiệp như đường đi, giờ mở cửa, thông tin liên hệ, danh sách sản phẩm nổi bật, đánh giá từ khách hàng… có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Doanh nghiệp lên top nhờ SEO Google Maps thường hiển thị ở top 3 kết quả trên cùng trên công cụ tìm kiếm như sau:

Dịch vụ seo Google Maps

Khi địa điểm của doanh nghiệp lên top, bản đồ doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị bên phải danh sách các tìm kiếm nếu truy cập bằng máy tính. Còn đối với những tìm kiếm được thực hiện ở điện thoại thì kết quả sẽ hiển thị đầu danh sách ở phía dưới ô tìm kiếm Google.

5 lợi ích của Seo Maps 

1 – Cho phép khách hàng liên hệ với doanh nghiệp bằng nhiều cách hơn

Khi địa điểm của doanh nghiệp được hiển thị thứ hạng cao trên google map, sẽ giúp cho khách hàng biết đến những thông tin tổng quát về doanh nghiệp.

Khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp bằng nhiều cách như: số điện thoại, qua website, email…Cạnh đó, khách hàng còn có thể xác định được vị trí của doanh nghiệp và tìm đường đến đó nhanh nhất thông qua chỉ đường bản đồ.

2 – Giao diện hiển thị bắt mắt và thu hút khách hàng

Địa điểm doanh nghiệp của bạn hiển thị khi người dùng truy vấn tìm kiếm, maps của Google sẽ hiển thị với giao diện cực lớn và bắt mắt ngay đầu trang đầu. Việc này sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. Đây là một cách tuyệt vời để tăng độ phủ thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

3 – Giúp tăng trưởng doanh thu

Google maps hiện là một thị trường tiềm năng khi sở hữu một lượng người truy cập và sử dụng rất cao. Khi tiến hành seo maps sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đồng thời người dùng cũng sẽ có độ tin cậy hơn đối với doanh nghiệp của bạn nếu như nó hiện lên đầu khi họ tìm kiếm. Thông qua đó sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn, từ đấy doanh thu sẽ có bước được tăng trưởng rõ rệt.

4 – Kênh marketing tiếp cận khách hàng miễn phí

Điều khiến seo maps làm nhiều người thực hiện chính là về khoản chi phí. Không tốn kém như những hình thức quảng bá khác, đây là một kênh tiếp cận khách hàng gần như miễn phí. Với việc địa điểm doanh nghiệp đứng top tìm kiếm google, các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được một khoản tiền lớn, mà vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

5- Hỗ trợ tối ưu cho chiến lược SEO tổng thể của website

Kế hoạch SEO trang web đòi hỏi website phải được tối ưu toàn diện. Trong đó, không thể thiếu đến sự đóng góp của dịch vụ SEO Maps. Website được tối ưu trên Google Maps sẽ được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao về độ uy tín, từ đó giúp website được Google index nhanh hơn.

Seo map

Khi chúng tôi mở ra dịch vụ SEO Map đã nghiên cứu đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Từ những nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách tối ưu và đưa Doanh nghiệp của chúng tôi cũng như khách hàng đang dùng dịch vụ SEO của chúng tôi lên top cao trên Google Maps.

Dịch vụ tại Googlemapsgmd bao gồm:

  • Dịch vụ xác minh maps
  • Dịch vụ khôi phục maps
  • Dịch vụ lấy lại quyền quản trị maps
  • Dịch vụ seo website

Khi chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo vì tỷ lệ thành công của chúng tôi luôn đạt 100% nếu bạn cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin cho đội ngũ của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi 50% giảm giả dịch vụ khi đọc mã code: googlemapsgmd

Bài Viết Mới

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です