Đánh giá bài viết
Bảng giá dịch vụ seo website
Bảng giá dịch vụ seo website

Seo website là một dịch vụ cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Nhiều đơn vị kinh doanh biết sự quan trọng của seo website ra sao nhưng lại chưa biết nên chọn đơn vị seo website nào uy tín? Ngày hôm nay Googlemapsgmd xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ seo website của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

dịch vụ seo top google

 

Có những hình thức Seo Website nào

Hiện tại có loại hình seo phổ biến chính đó là seo tổng thể và seo từ khóa tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về những hình thức seo này.

google seo

Seo tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Ví dụ như bạn đang sở hữu một cửa hàng chuyên bán quần Jean. Vậy thì từ khoá chính của bạn sẽ là “Quần Jean”. Từ đây chúng ta sẽ có các truy vấn tìm kiếm xoay quanh chủ đề quần Jean ví dụ như: Quần jean rách cho nam; Quần jean ống côn; Quần jean đen dáng slim fit;…

SEO tổng thể bao gồm tất cả các từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài. Như theo ví dụ trên thì “Quần Jean” chính là từ khoá ngắn, “Quần Jean đen dáng slim fit” chính là từ khoá dài.

Bên cạnh sự phức tạp trong việc nghiên cứu từ khoá, quá trình thực hiện SEO tổng thể thường bao gồm nhiều bước và nó đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác về website, từ khóa, đối thủ cạnh tranh, tối ưu website hay xây dựng các chính sách quảng bá vv… Nói chung SEO tổng thể là một quá trình nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực xung quanh chủ đề chính của website để có thể tối ưu hóa cho website một cách hoàn hảo nhất.

seo tổng thể hay seo từ khóa

Seo từ khóa là gì?

SEO từ khóa hay còn gọi là Seo truyền thống – là trường phái Seo tập trung vào việc đưa các từ khóa ngắn chủ yếu là từ khóa về sản phẩm, thương hiệu,…của Website đạt top, từ đó thu hút lưu lượng truy cập của khách hàng để tạo ra chuyển đổi.

Phương pháp SEO này có số lượng từ khóa ít và đa phần nhắm vào những  từ khóa có lượng tìm kiếm lớn. Ví dụ như: thiết kế web, thẩm mỹ, làm seo,… Ngoài ra thì Seo từ khoá cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng hệ thống liên kết trỏ về – hay còn gọi là backlink. Đây một thủ thuật quan trọng quyết định đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như google và bao gồm nhiều công đoạn với mục đích đưa các từ khóa lên top. Nhìn chung nhiệm vụ của Seo từ khóa chính là đưa một số lượng nhỏ từ khoá chính mà doanh nghiệp lựa chọn lên top đầu tìm kiếm khi khách hàng nhập chính xác một trong những từ khoá ấy.

Bảng giá dịch vụ seo website

Hiện tại bảng giá dịch vụ seo website Googlemapsgmd được chia thành 3 gói như sau:

  1. Gói cơ bản ( Gói dịch vụ seo từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau)
  2. Gói tiêu chuẩn ( Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau)
  3. Gói nâng cao ( Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau).

Những ưu điểm của các gói siêu tiết kiệm này là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình trở xuống) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó

Để biết thêm chi tiết bảng giá dịch vụ seo website hãy liên hệ ngay GMD để được tư vấn cụ thể.

Google mapsmd là người sẽ đồng hành cùng quý khách hàng phát triển website với lượng truy cập khủng để gia tăng khách hàng tiềm năng. Thúc đẩy thương hiệu trên internet.

Bài Viết Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *