5/5 - (6 bình chọn)

dịch vụ lấy lại quyền quản trị maps

Dịch vụ lấy lại quyền quản trị Maps tại Googlemapsgmd

Để yêu cầu quyền sở hữu Địa điểm Google Maps của bạn từ chủ sở hữu danh sách hiện tại hoặc nếu bạn đã mất tất cả hồ sơ xác minh email và mật khẩu , hãy làm theo các bước bên dưới trong bài viết này nhé.

lấy lại quyền quản trị map

Danh sách doanh nghiệp có mặt tiền cửa hàng

  1. Truy cập business.google.com/add

  2. Nhập tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn, sau đó chọn từ kết quả tìm kiếm.

  3. Nhấp vào Tiếp tục. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết ai đó đã xác minh danh sách bao gồm gợi ý về địa chỉ email đang xác minh. Nếu không thấy thông báo này, bạn có thể trực tiếp xác nhận quyền sở hữu và tự mình xác minh danh sách.

  4. Nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập và điền vào biểu mẫu.

  5. Nhấp vào Gửi. Chủ sở hữu danh sách hiện tại sẽ nhận được email kèm theo hướng dẫn và bạn sẽ nhận được email xác nhận.

sở hữu map

Phải làm gì sau khi bạn yêu cầu quyền sở hữu

Khi bạn đã yêu cầu quyền sở hữu, chủ sở hữu danh sách (trong hồ sơ của Google) sẽ có 7 ngày để trả lời. Bạn có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi hoặc nhấp vào liên kết trong email xác nhận của bạn.

Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận

Nếu yêu cầu quyền sở hữu của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được thông báo qua email và có thể quản lý danh sách trong cổng GMB.

Nếu yêu cầu của bạn bị từ chối hãy dùng dịch vụ lấy lại quyền quản trị maps

Nếu yêu cầu quyền sở hữu của bạn bị từ chối, bạn sẽ được thông báo qua email và khi bạn đăng nhập vào cổng GMB. Nếu điều này xảy ra, vui lòng Liên hệ với googlemapsgmd để chúng tôi có thể lấy lại quyền sở hữu cho bạn.

Nếu bạn không thấy hồi âm

Nếu bạn không nhận được phản hồi sau 7 ngày, bạn có thể có tùy chọn để tự xác nhận danh sách. Chỉ cần đăng nhập vào cổng GMB và tìm nút Xác nhận quyền sở hữu hoặc Xác minh trên trang tổng quan của bạn.

Nếu không có bản cập nhật hoặc tùy chọn nào được hiển thị trong cổng GMB sau đủ 7 ngày, điều đó có thể có nghĩa là Google đã bỏ yêu cầu hoặc có một tồn đọng quan trọng trong hàng đợi dịch vụ của họ. Thật không may, có thể mất một vòng thứ hai để Google giải phóng quyền sở hữu.

Tài khoản được xác minh hàng loạt

Nếu bạn có tài khoản được xác minh hàng loạt, bạn có thể làm theo hướng dẫn kinh doanh mặt tiền cửa hàng ở trên hoặc yêu cầu quyền sở hữu danh sách hiện có như sau:

xác minh map

  1. Tải lên thông tin vị trí qua bảng tính.

  2. Mở vị trí đã tải lên trong Google Doanh nghiệp của tôi .

  3. Bạn sẽ thấy hộp thoại “Xung đột chủ sở hữu” cho biết rằng vị trí là một bản sao.

  4. Nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập. Chủ sở hữu danh sách hiện tại sẽ nhận được email yêu cầu họ liên hệ với bạn và bạn sẽ nhận được email xác nhận.

xác nhận doanh nghiệp

Dịch vụ tại Googlemapsgmd bao gồm

Nếu bạn đã làm đầy đủ các bước như Googlemapsgmd ở trên hướng dẫn mà vẫn chưa lấy lại được quyền quản trị maps thì hãy liên hệ ngay đến với Googlemapsgmd chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được quyền sở hữu maps với giá rẻ nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất.

Bài Viết Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *