Đánh giá bài viết

dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website tại Googlemapsgmd

Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Googlemapsgmd với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giỏi, chuyên môn cao. Đem đến một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất của bạn.

code web

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI Googlemapsgmd

 • Thiết kế web theo yêu cầu khách hàng
 • Sử dụng công nghệ mới và đa dạng : ReactJs, NodeJs, WordPress, PHP …
 • Thiết kế các web hệ thống lớn, nhỏ
 • Cam kết bảo hành, bảo trì khách 24/7
 • Tối đa hóa chi phí thiết kế web
 • Tối ưu hoá SEO cho website

quy trình thiết kế

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI Googlemapsgmd 

 • Đội ngũ thiết kế, lập trình viên, luôn có nhiều ý tưởng độc đáo và lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 •  Mỗi sản phẩm được tạo ra đều đảm bảo đạt yêu cầu và chất lượng tốt nhất.
 • Có sự uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Tư vấn và hỗ trợ bởi các nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể.
 • Dịch vụ thiết kế website đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

design web

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và trao đổi thông tin

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thiết kế web phù hợp với nhu cầu cầu của khách hàng. Sau khi thỏa thuận những yếu tố cơ bản lập trình viên tại Googlemapsgmd sẽ tiến hành lên bản thảo và đưa khách hàng duyệt trước khi lập trình chính thức.

Bước 2: Bắt đầu thiết kế chi tiết

Dựa những thông tin đã trao đổi. Chúng tôi sẽ có một bản kế hoạch chính thức về tiến độ. Về thời gian bàn giao và chi phí thiết kế website chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Googlemapsgmd sẽ lên bố cục giao diện tương đối và gửi bản nháp cho khách hàng duyệt. Điều này để bạn có sự hình dung rõ nét nhất về website của mình sau này.

Ngoài ra, Googlemapsgmd sẽ có những ý kiến để khách hàng có thể tham khảo một số chức năng thay đổi để trở nên đầy đủ hơn và giao diện bắt mắt dễ nhìn hơn.

Bước 4:  Thiết kế các Modun phù hợp kết hợp cơ sở dữ liệu

Googlemapsgmd với đội ngũ nhân viên lập trình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website. Chúng tôi sẽ làm những chức năng hỗ trợ tốt và tối ưu nhất cho một trang website chuyên nghiệp.

Những tính năng tối ưu sẻ giúp trang web của bạn trở nên đầy đủ thông tin hơn. Chuyên nghiệp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điều này sẽ thúc đẩy khả năng tiếp cận khách hàng cũng như việc chốt đơn cao hơn.

Bước 5: Chạy và gửi demo dịch vụ thiết kế website

Đây là giai đoạn gần cuối, trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên server hoặc hosting của chúng tôi hay của bạn nếu đã có sẵn và chạy website. Ở phần này, khách hàng sẽ test những phần cơ bản của một trang website xem có chạy ổn định hay không, có xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng không. Đồng thời kiểm tra các chức năng có hoạt động đầy đủ như trong yêu cầu ban đầu hay không.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ trang website

Sau khi quá trình thiết kế và lập trình website đã được xử lý xong. Chúng tôi sẽ tiến hành giao cho khách và hỗ trợ bạn tích hợp vào tên miền của doanh nghiệp.

Đồng thời sẽ có một bản hướng dẫn chi tiết cách quản trị và sử dụng giúp bạn chủ động quản lý website sau này.

web design

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI Googlemapsgmd

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong nghề cùng sự uy tín. Với sự chuyên nghiệp và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với googlemapsgmd tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng. Các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và giao diện có tính thẩm mỹ cao.

– Website thiết kế tối ưu trên các thiết bị và trình duyệt

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất giúp tối ưu hóa chất lượng cho từng sản phẩm. Responsive là một trong số đó và nó sẽ được các lập trình viên tại googlemapsgmd sẽ kết hợp vào trang web của bạn giúp website có thể điều chỉnh tự động nhằm hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị.

Hệ thống quản lý được chuẩn hóa giúp bạn dễ dàng truy cập và xử lý các thao tác đơn giản. Ví dụ như: chỉnh sửa nội dung, quản lý đơn hàng online, …

Googlemapsgmd sẻ giúp trang website của bạn trở nên chuẩn SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Những vấn tối ưu với người dùng vẫn được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

– Chi phí tối ưu nhất

Một dịch vụ thiết kế web tốt. Đảm bảo đủ mọi nhu cầu mà vẫn có chi phí rẻ nhất là điều doanh nghiệp nào cũng tìm kiếm. Chúng tôi có nhiều gói thiết kế và những chương trình ưu đãi thường xuyên giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp với một mức giá thấp nhất.

– Tối ưu hóa SEO

Hỗ trợ tối ưu cấu trúc, bố cục và các yếu tố onpage khác. Điều này sẻ giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho chiến lược SEO của bạn.

Googlemapsgmd sẽ giúp trang website của bạn trở nên chuẩn SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Những vấn tối ưu với người dùng vẫn được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

tối ưu seo

 

Bài Viết Mới

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です