Đánh giá bài viết

Dịch vụ tạo địa điểm Google Maps tại Hà Nội hiện đang được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ chú ý hướng đến và được coi như một kênh maketing giá rẻ và hiệu quả. Doanh nghiệp tạo địa điểm trên Google Maps sẽ có khả năng tăng lượng người dùng truy cập và biết đến thương hiệu, độ uy tín nâng cao. Mỗi khi khách hàng tìm kiếm sẽ giúp hiển thị doanh nghiệp của bạn đúng với thông tin được cung cấp trên Google Maps như số điện thoại, địa chỉ, website,…

Dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps
Dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps

1. Lợi ích của Google Maps đối với hộ kinh doanh, doanh nghiệp

 • Giúp khách hàng đi đến doanh nghiệp theo bản đồ nhanh chóng.
 • Mang đến lượng khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều chi phí.
 • Phủ sóng thương hiệu kinh doanh, dịch vụ.
 • Tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trong và ngoài khu vực.
 • Tăng độ phủ sóng trên Internet.
 • Uy tín hơn trong mắt khách hàng.
Lợi ích Google Maps
Lợi ích Google Maps

2. Những ngành nghề, dịch vụ cần tạo địa điểm Google Maps tại Hà Nội:

2.1.  Dịch vụ giải trí, vui chơi và lưu trú, địa điểm du lịch

Nhu cầu giải trí, vui chơi và lưu trú hiện nay đang được quan tâm và chú trọng, bởi nó được coi như là một món ăn tinh thần của nhịp sống hiện đại. Vậy nên các cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này cần được tạo vị trí trên Google Maps để khách hàng có thể lựa chọn cơ sở của bạn để nghỉ dưỡng và giải trí.

2.2.  Dịch vụ nhà hàng, ăn uống

Ở nước ta, loại hình kinh doanh này mọc lên như nấm, san sát nhau, và cạnh tranh khốc liệt. Nhiều người đã nắm bắt cơ hội kinh doanh online bằng cách đưa vị trí quán ăn, nhà hàng lên trên bản đồ, tận dụng phương thức marketing giá rẻ này và đã mang lại hiệu quả to lớn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tạo vị trí trên Google Maps.

2.3 Văn phòng, trụ sở công ty

Thương hiệu chính là bộ mặt của một công ty hoặc bất kỳ một doanh nghiệp nào đó. Việc các công ty, văn phòng xuất hiện trên môi trường internet nói chung và Google Maps nói riêng đang được các cá nhân, tổ chức ưu tiên. Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp mà càng hiện đầy đủ thông tin, vị trí thì doanh nghiệp đó càng trở lên uy tín.

2.4 Ngành bán buôn, bán lẻ, siêu thị, điện máy

Nhu cầu mua sắm trên thị trường đang rất phát triển nên khi doanh nghiệp xuất hiện trên Google Maps sẽ giúp khách hàng xung quanh tìm kiếm các dịch vụ dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí. Đây chính là kênh maketing online rất hiệu quả giúp cơ sở kinh doanh, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn phủ sóng thương hiệu, tăng doanh thu nhằm tạo ra sự cạnh tranh khác biệt.

2.5 Ngành phục vụ khách hàng online hoặc tận nơi

– Những ngành phục vụ nhu cầu khách hàng online hoặc tận nơi đang ngày càng bùng nổ bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho khách hàng. Việc các công ty cung cấp các dịch vụ online hoặc tại nhà này sử dụng dịch vụ đăng ký địa điểm trên Google Maps sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến với khách hàng tiềm năng trên môi trường Internet.

Những ngành nghề cần tạo địa điểm Google Maps
Những ngành nghề cần tạo địa điểm Google Maps

Có thể nói, lợi ích của tạo vị trí trên Google Maps mang lại cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh là rất lớn,  hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng doanh thu, phủ thương hiệu, và tiếp cận nguồn khách hàng địa phương, khách du lịch tiềm năng.

3. GMD Cung cấp tất cả những dịch vụ về Google Maps

Dịch vụ Google Maps GMD
Dịch vụ Google Maps GMD
 • Tạo địa điểm trên Google Maps
 • Lấy mã xác minh Maps có sẵn
 • Đánh giá 5 sao Google Maps
 • Lấy quyền quản trị Maps bị mất
 • Khôi phục Maps tạm ngưng
 • Khôi phục Maps vô hiệu hóa.
 • Chỉnh sửa – Xóa Maps

Tag: tạo maps, đưa vị trí doanh nghiệp lên bản đồ, ghim cửa hàng lên bản đồ, xác minh google maps, tạo vị trí trên google maps, seo google maps, tối ưu google maps, dịch vụ google maps, seo local, maps bị tạm ngưng, maps bị vô hiệu hóa, maps bị mất quyền quản trị, đánh giá google maps, review google maps, đánh giá 5 sao vị trí kinh doanh, xóa maps, dịch vụ google maps giá rẻ, dịch vụ google uy tín, dịch vụ google maps, dịch vụ google maps tp hồ chí minh, dich vụ google maps chất lượng, dịch vụ google maps hà nội, dịch vụ google maps toàn quốc, dịch vụ xác minh google maps, khôi phục maps, seo google maps lên top, tạo bản đồ, đưa vị trí lên bản đồ, dịch vụ xác minh google map, dịch vụ làm google map, dịch vụ xác minh google maps, trang doanh nghiệp bị tạm ngưng.

Bài Viết Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *