Đánh giá bài viết

Dịch vụ khôi phục Maps bị tạm ngưng

Dịch vụ khôi phục Maps bị tạm ngưng

Bỗng một ngày bạn nhận được thông báo Google my busines bị tạm ngưng (Suspended) hoặc bị vô hiệu hóa. Đây là lỗi rất phổ biến khi bạn xác minh doanh nghiệp trên google maps. Mà bạn lại chưa biết cách làm sao để khôi phục lại được maps cho doanh nghiệp của mình, thì hãy liên hệ Googlemapsgmd chuyên cung cấp dịch vụ khôi phục maps bị tạm ngưng tốt nhất hiện nay.

Đã tạm ngưng maps

Nguyên nhân khiến Maps bị tạm ngưng

Việc bị tạm ngừng Maps là một trong những lỗi mà người dùng thường gặp phải. Hai hình thức mà người dùng Maps thường gặp phải là:

1. Đường dẫn của website doanh nghiệp là đường dẫn chuyển tiếp

Nếu địa chỉ của bạn được tạo với mục đích quảng cáo cho một doanh nghiệp, tổ chức khác qua việc cung cấp đường link website chuyển hướng, khi người dùng khác click vào đường dẫn website được cung cấp ở phần thông tin địa điểm, người dùng bị chuyển sang trang đích khác. Điều này sẽ khiến Google coi địa điểm trên là ảo, spam.

Trong nguyên tắc, Google cũng đã nêu rõ:

Không cung cấp một số điện thoại hay một URL chuyển hướng hay giới thiệu người dùng đến một trang đích.

2. Nhồi nhét từ khóa trong tiêu đề, tên địa điểm

Người dùng cần chú ý việc chèn từ khóa vào tên địa điểm, tiêu đề doanh nghiệp. Cụ thể, cần tránh việc nhồi nhét các từ khóa không cần thiết vào tên địa điểm, nếu vi phạm, Google sẽ coi đây là hành vi spam, nhồi nhét từ khóa.

Những từ khóa không cần thiết mà người dùng thường mắc phải khi xác minh tên địa điểm là: mã cửa hàng, giờ bán/ mở cửa, từ khóa sản phẩm/ dịch vụ, các ký tự đặc biệt…

Googlemapsgmd sẽ tư vấn đặt lại tên địa điểm cho khách hàng với dịch vụ khôi phục maps bị tạm ngưng.

3. Địa điểm bạn xác minh chưa có địa chỉ cụ thể

 Google có quy định nguyên tắc đối với các doanh nghiệp, dịch vụ rằng chỉ hiển thị địa chỉ doanh nghiệp khi khách hàng của bạn tới địa chỉ đó.

Điều này có nghĩa là các nhà bán lẻ, cung cấp dịch vụ vỉa hè không có địa chỉ cụ thể sẽ gặp bất lợi không nhỏ.

4. Có nhiều tài khoản cùng xác minh cho một địa điểm

Theo nguyên tắc của Google: “Không được tạo ra nhiều hơn một trang Business cho mỗi vị trí doanh nghiệp của bạn, kể cả có trong cùng một tài khoản hoặc nhiều hơn”.

Ở trường hợp có nhiều hơn một tài khoản cùng xác minh địa điểm, Google thường xử lý theo cách tạm ngưng các tài khoản đó lại và yêu cầu tài khoản hợp lệ phải xem xét và loại bỏ hoàn toàn địa chỉ trùng lặp.

5. Loại hình kinh doanh nhạy cảm hoặc không được phép trên Google Plus

Đối với các sản phẩm, dịch vụ nhạy cảm hoặc không được phép trên Google Plus, Google cũng sẽ tạm ngưng địa chỉ.

Theo hướng dẫn của Google Plus, khi thiết lập vô trí và giới hạn độ tuổi khách hàng có thể sẽ được phép kinh doanh.

6. Địa chỉ hoặc email ảo

 Nhằm mục tiêu ranking cho các doanh nghiệp của mình tại vị trí đó mà nhiều doanh nghiệp đăng ký một loạt các tài khoản business ảo tại một số các địa chỉ khác nhau trên bản đồ.

Nếu có ai báo cáo hoặc Google phát hiện ra hành vi này, các địa chỉ sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên bản đồ. Dịch vụ khôi phục maps bị tạm ngưng của GMD sẽ giúp địa chỉ này được xuất hiện lại trên bản đồ.

7. Cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tại địa điểm không thuộc quyền sở hữu của bạn

Một trong những nguyên tắc của Google bạn cần phải biết đó là: “các doanh nghiệp không đủ điều kiện bao gồm: một dịch vụ liên tục, lớp học, hoặc cuộc họp tại một vị trí mà bạn không sở hữu hoặc có quyền đại diện.”

8. Mảng dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn bị tình nghi spam

 Khi một mảng dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn đang bị spam nặng, Google sẽ tung ra bộ lọc tự động tìm kiếm và đưa các doanh nghiệp bị tình nghi hoặc liên quan đến dịch vụ này vào danh sách quản chế. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể vì nguyên nhân này mà bị ảnh hưởng mặc dù đã được xác nhận là không spam.

Ở trường hợp này bạn có thể người yêu cầu lên diễn đàn Google để các nhân viên Google có thể xem xét lại cho bạn.

maps bị tạm ngưng

Dịch vụ khôi phục Maps bị tạm ngưng tại Googlemapsgmd

Googlemapsgmd với 5 năm kinh nghiệm được hàng nghìn khách hàng tin tường lựa chọn khôi phục Maps:

  • Khôi phục Maps nhanh chóng
  • Bảo hành Maps khôi phục trong vòng 1 tuần
  • Với chi phí khôi phục Maps giá rẻ.

Dịch vụ tại Googlemapsgmd bao gồm

Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Google Maps như: Tạo Maps, Xác minh Maps, Khôi phục Maps bị tạm ngưng, lấy lại Maps bị Hack,…vui lòng liên hệ: 0971659286.

Bài Viết Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *